Tập đoàn Nam Cường trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An

Đăng bởi admin vào

Tập đoàn Nam Cường thăm hỏi, trao quà cho các hộ khó khăn tại Nghệ An

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, ngày 3/10 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An được nhận quà từ Tập đoàn Nam Cường

Đại diện Tập đoàn Nam Cường, đoàn công tác đã di chuyển từ Thủ đô Hà Nội về huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để thăm hỏi và trao tặng những món quà ý nghĩa tới bảy gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi gặp gỡ, cán bộ UBND chia sẻ về hoàn cảnh éo le của các gia đình có cháu nhỏ khuyết tật và các gia đình khó khăn trong xã. Bên cạnh đó, địa phương cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và lòng hảo tâm của Tập đoàn Nam Cường. Sự chia sẻ từ Tập đoàn góp phần chung tay cùng địa phương trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện Cán bộ địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Nam Cường

Cụ Nguyễn Thị Hảo – năm nay đã ngoài 80 tuổi hiện đang có người con mắc bệnh tâm thần hơn 60 tuổi không có khả năng lao động. Xúc động chia sẻ với đoàn thiện nguyện Tập đoàn Nam Cường khi nhận được sự quan tâm thăm hỏi và phần quà: “Được sự quan tâm từ Tập đoàn Nam Cường, gia đình chúng tôi có thêm phần nào kinh phí để lo thuốc men, lo cho bữa cơm đỡ đói. Đoàn đã không ngại đường xá xa xôi về tận đây thăm gia đình, chúng tôi rất xúc động”. 

Cụ Hảo cùng con trai xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa từ Tập đoàn Nam Cường

Về phía Tập đoàn Nam Cường, đại diện đoàn công tác gửi lời thăm hỏi, động viên và trao những món quà ý nghĩa tới từng hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quỳnh Lưu. Với mỗi món quà được trao đi, đó là lòng hảo tâm mà Ban Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Cường mong muốn được sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hành trình thiện nguyện tại Nghệ An nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện mà Tập đoàn Nam Cường luôn duy trì và phát huy, nhằm góp phần tạo nên những giá trị nhân văn ý nghĩa và xây dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Hotline: 0941 610 797

Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu để nhận thông tin dự án miễn phí
Gửi đi
.
.
.
.